ചെണ്ടന് കപ്പ
ആവശ്യമായ സാധനങ്ങള്. 1.ഒരു വട്ടമുള്ള പാത്രം. 2.ഒരു കിലോ കപ്പ. 3.കപ്പ മുങ്ങിക്കിടക്കുവാന് ആവശ്യമായ വെള്ളം. 4.ഉപ്പ്ആവശ്യത്തിന്. ...
https://adukkalakkaran.blogspot.com/2013/06/blog-post_8012.html
ആവശ്യമായ സാധനങ്ങള്.
1.ഒരു വട്ടമുള്ള പാത്രം.
2.ഒരു കിലോ കപ്പ.
3.കപ്പ മുങ്ങിക്കിടക്കുവാന് ആവശ്യമായ വെള്ളം.
4.ഉപ്പ്ആവശ്യത്തിന്.
5.ഒരു കത്തി.
6.ഒരു ഗ്യാസ് അടുപ്പ്
7.ഒരു ഗ്യാസ് സിലിണ്ടര്
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
കപ്പയെ തൊലി കളഞ്ഞു കഷ്ണങ്ങള് ആക്കി കഴുകുക.
ഗ്യാസ് അടുപ്പ് ഓണ് ആക്കി, അതില് പാത്രം വെച്ച്, വെള്ളമൊഴിച്ച്, അതിലോട്ടു കപ്പ കഷ്ണങ്ങള് ഇട്ടു കൊടുക്കുക.
കപ്പ വേവുന്നത് വരെ തീ കത്തിക്കുക.
കപ്പ വേവുന്നതിന് മുന്പ് ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പു ചേര്ക്കുക.
കപ്പ വെന്തു കഴിഞ്ഞാല്, ഗ്യാസ് അടുപ്പ് ഓഫ് ചെയ്യുക.
കപ്പ പുഴുക്ക് വാങ്ങി കപ്പയിലെ വെള്ളം ഊറ്റി കളയുക.
ഇത്രേ ഉള്ളൂ ചെണ്ടന് കപ്പ പുഴുക്ക് കണ്ടോ സിമ്പിള് ..
ഇതിനോടൊപ്പം കഴിക്കാന് പറ്റിയ ഏറ്റവും രുചികരമായ ഒരു നാടന് മുളക് പൊട്ടിച്ചത് വേണ്ടേ ധാ പിടിച്ചോ ..